Kinh tế cả nước nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng đang hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, các Doanh nghiệp,HTX có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, họ cũng gặp phải không ít khó khăn và thách thức, đặc biệt là môi trường cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Vì vậy, cần đẩy mạnh việc xây dựng phát triển thương hiệu, hướng đến sự phát triển bền vững . Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của mình, khẳng định vị thế của sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy hầu hết các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh đang là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vì đó, họ chưa quan tâm nhiều đến vấn đề thương hiệu. Ngoài ra,  các nguồn lực nội tại còn hạn chế, chưa có nhiều kiến thức trong xây dựng và phát triển thương hiệu. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tự mình rời khỏi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Nhận thức được vấn đề trên, với mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tại Hà Tĩnh xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Cổ phần CED cung cấp Dịch vụ tư vấn Thương hiệu, bao gồm:

DỊCH VỤ TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU 

Tư vấn thương hiệu 

Thiết kế thương hiệu  Đăng ký nhãn hiệu  Truyền thông thương hiệu 

Bạn là doanh nghiệp?

Bạn mong muốn có xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh?

Bạn cần một đơn vị thiết kế và tư vấn thương hiệu tại Hà Tĩnh?

Dịch vụ vấn thương hiệu của CED là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để có được một giải pháp thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, giải pháp phát triển thương hiệu hiệu quả với chi phí phù hợp nhất.

Tham khảo: Tư vấn phát triển doanh nghiệp Hà Tĩnh 

Rất mong được đồng hành cùng sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CED

Địa chỉ: Số 02, tòa nhà CED central, đường Vũ Quang, phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Fanpage: Dịch vụ tư vấn phát triển doanh nghiệp Hà Tĩnh

Điện thoại: 0915.153.797/0915.321.286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.