Dịch vụ tư vấn khác

Với mục tiêu “nối vòng tay lớn” tạo ra một hệ sinh thái “Kết nối và phát triển Doanh nghiệp”, Công ty Cổ phần CED hình thành dịch vụ Kết nối offline – nơi gặp gỡ, giao lưu dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Mong muốn lớn lao của CED là trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đầu ra, đầu vào nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và kinh phí và tạo môi trường cho các doanh nghiệp tiếp xúc tìm kiếm đối tác và xúc tiến đầu tư.

* Khu làm việc chung CED CENTRAL

Cung cấp những văn phòng hiện đại, những phòng họp đầy đủ tiện nghi với thời gian thuê linh hoạt, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các văn phòng truyền thống.

Chúng tôi kiến tạo không gian làm việc chung hiện đại, thay đổi tư duy tích cực, khơi gợi sự sáng tạo, nâng cao hiệu suất công việc.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi hỗ trợ tư vấn đầy đủ và tốt nhất các nội dung liên quan đến thành lập doanh nghiệp và phát triển thương hiệu.

Đặc biệt, nếu bạn đang cần mở rộng tệp khách hàng tiềm năng hay tiếp cận những cơ hội kinh doanh có giá trị,  CED COWORKING chính là một phần câu trả lời. Chúng tôi trao bạn những cơ hội kinh doanh thực sự ngay chính tại nơi bạn làm việc bằng các sự kiện offline, networking, kết nối.

Xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp phát triển bền vững với đầy đủ dịch vụ hỗ trợ và nhiều cơ hội kinh doanh giá trị, đó là cả hành trình lớn lao mà chúng tôi theo đuổi. Bởi vậy, những ngày đầu mới thành lập và cả trong tương lai, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quý vị.

(dẫn link: https://cedcoworking.com/ )

* Trung tâm đặc sản Hà Tĩnh

Trung tâm trưng bày, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm OCOP và sản phẩm sản xuất tại địa phương với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, hợp tác xã, bà con nông dân từ khâu sản xuất đến tiêu thụ để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, giá trị cao, góp phần thúc đẩy nền sản xuất hiện đại, hiệu quả và bền vững, nâng tầm thương hiệu các sản phẩm Hà Tĩnh. Đồng thời, là nhịp cầu kết nối, tạo ra một cộng đồng mở, môi trương gặp gỡ, giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp cung ứng&tiêu thụ, đơn vị khoa học công nghệ, các đơn vị sản xuất và bà con nông dân.

Với niềm đam mê và tình yêu dành cho vùng đất này, chúng tôi đã không ngần ngại đến trực tiếp đến từng vùng miền, từng địa phương và gặp gỡ từng người dân sản xuất để khảo sát, đặt vấn đề với mong muốn đồng hành, tìm tiếng nói chung cho các sản phẩm có nguồn gốc Hà Tĩnh.

Hy vọng rằng, những cu đơ Hà Tĩnh, Cam Hương Sơn, mộc Đức Thọ… và rất nhiều các sản phẩm khác ngày càng vươn xa, khẳng định thương hiệu, đến với đông đảo người tiêu dùng. Hy vọng rằng, những khách hàng đến với CED Product được thưởng thức những món ăn, thức uống đặc trưng, đồng thời được trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa, lịch sử, con người Hà Tĩnh – mảnh đất sâu đậm nghĩa tình mà mỗi chúng ta 

(dẫn link: https://dacsanhatinh.vn/)