Tư vấn dự án đầu tư

Dịch vụ tư vấn dự án đầu tư tại Hà Tĩnh của Công ty CP CED là điểm đến tin cậy của đối tác, khách hàng. Trong bối cảnh tự do hóa thương mại và hội nhập kinh tế quốc tế, với chính sách đầu tư thông thoáng, thực hiện đồng bộ các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư và đẩy mạnh cải cách hành chính, Hà Tĩnh đã và đang là điểm đến hấp dẫn thu hút đầu tư. Số lượng doanh nghiệp triển khai dự án  ngày càng nhiều với mức vốn đầu tư tăng cao qua các năm.

Theo số liệu thống kê, đến nay, tỉnh Hà Tĩnh có 1.452 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký 437.171 tỷ đồng, tương đương 18,964 tỷ USD. Trong đó, có 1.375 dự án đầu tư trong nước và 77 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài. Trong 6 tháng đầu năm 2021, Hà Tĩnh thu hút 27 dự án, với số vốn đăng ký 1.496 tỷ đồng. Các dự án đầu tư tại Hà Tĩnh đã đóng góp quan trọng cho phát triển sản xuất công nghiệp, xuất nhập khẩu cũng như thu ngân sách, giải quyết việt làm, thu nhập cho người lao động.

Tuy vậy, mặc dù chính sách đầu tư đã có những cải cách, đơn giản hóa hơn rất nhiều, nhưng hiện nay trong lĩnh vực đầu tư dự án, các doanh nghiệp đang gặp khó khăn rất lớn trong quá trình tìm kiếm các địa điểm đầu tư phù hợp và các hồ sơ thủ tục trong quá trình thực hiện Dự án đầu tư.

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần CED cung cấp dịch vụ Tư vấn dự án đầu tư với quy trình chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo hiệu quả tối ưu cho các Dự án đầu tư.

Đến với CED, nhà đầu tư sẽ được tư vấn và hỗ trợ về pháp lý, tính khả thi của dự án, các ưu đãi đầu tư được áp dụng, các rủi ro cho dự án, các phương án đầu tư thích hợp nhất đảm bảo chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư và đáp ứng các quy định của pháp luật…CED cung cấp giải pháp tổng thể cho Dự án đầu tư bao gồm:

DỊCH VỤ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐẦU TƯ TẠI HÀ TĨNH 

– Tư vấn chung về lập dự án đầu tư: Quy mô vốn, địa điểm, ngành nghề lĩnh vực đầu tư, pháp lý…

– Tư vấn thủ tục, hồ sơ quyết định chủ trương đầu tư; chấp thuận nhà đầu tư; cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

– Tư vấn giới thiệu địa điểm thực hiện dự án;

– Tư vấn lập Quy hoạch;

– Tư vấn hồ sơ, thủ tục môi trường;

– Tư vấn hồ sơ, thủ tục xin thuê đất/giao đất/chuyển mục đích sử dụng đất/cấp giấy chứng nhận QSDĐ

– Tư vấn hồ sơ thủ tục miễn, giảm tiền thuê đất, khấu trừ kinh phí BT GPMB;

– Tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển nhượng, điều chỉnh dự án;

– Kết nối với các đối tác về nguồn vốn, công nghệ, kỹ thuật, vật tư thiết bị…

– Tư vấn thiết kế, lên phối cảnh 3D,….;

– Tư vấn xây dựng hồ sơ vay vốn dự án.

Công ty Cổ phần CED với thế mạnh là đơn vị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án đầu tư trong và ngoài nước, am hiểu chuyên sâu về pháp luật, chủ trương, chính sách đầu tư của nhà nước và của tỉnh, các chính sách pháp luật liên quan đến từng lĩnh vực đầu tư cụ thể, cũng như đặc điểm thị trường và tình hình đầu tư trong tỉnh.

Với phương châm “Cống hiến hết mình vì thành công của bạn” – CED không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục hành chính công tốt nhất, đồng thời vẫn đảm bảo thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Doanh nghiệp.