Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần CED (tên tiếng Anh là Connectivity and Enterprise Development Joint Stock Company) là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh hoạt động trong lĩnh vực “Kết nối và phát triển Doanh nghiệp”.

– Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 2, số 2 Vũ Quang, phường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam.

– Điện thoại: 0915.153.797

– Email: ketnoidoanhnghiepht@gmail.com

– Mã số doanh nghiệp: 3001949798 do Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Tĩnh cấp lần đầu ngày10/12/2015,

* Tầm nhìn

Với mục tiêu là “Nhịp cầu kết nối – hợp tác đầu tư”, kinh doanh và phát triển bền vững cho các Doanh nghiệp, hợp tác xã; Công ty CP CED hướng đến là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển Doanh nghiệp, dịch vụ công; hoạt động chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

* Sứ mệnh

Chia sẻ thông tin, kết nối doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao vừa mang tính quy chuẩn, vừa mang tính sáng tạo, góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp đoàn kết, hợp tác, phát triển trong thời kỳ hội nhập; nâng cao kiến thức cho đội ngũ doanh nhân, hình thành nền tảng văn hóa Doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ Hội nhập.

Đối với đối tác: Mỗi một đối tác là một nhịp cầu kết nối, phát triển chính là sứ mệnh của CED.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

* Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn lấy 3 chữ TÂM –TRÍ –MINH làm kim chỉ nam cho mọi phương hướng và hoạt động của mình để trở thành một Công ty chuyên nghiệp trong nước và vươn tầm quốc tế.

Với sự năng động, tận tâm, sáng tạo của đội ngũ nhân viên cùng năng lực vững mạnh của Ban điều hành, Công ty Cổ phần CED cam kết tạo niềm tin tuyệt đối cho Quý khách khi lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành. Chúng tôi tin rằng chất lượng – dịch vụ tốt đã đặt sẵn một niềm tin vững chắc trong tâm mỗi Quý vị.