HIDE

Thiết kế nhận diện thương hiệu bất động sản tại Hà Tĩnh

Ngày

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bất động sản tại Hà Tĩnh dường như còn khá xa lạ đối với cộng đồng doanh nghiệp. Bởi lẽ, phần lớn chỉ tập trung vào kinh doanh, không chú trọng vào xây dựng nền tảng, công cụ marketing. Với nhiều dự án bất động sản trên địa bàn gần đây, thiết nghĩ, để truyền thông có hiệu quả, các doanh nghiệp bất động sản cần sử dụng bộ nhận diện thương hiệu ngay bây giờ.

Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các sản phẩm quảng cáo được dùng để trình bày và đại diện cho thương hiệu của công ty. Từ logo, card visit hay tên công ty, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng bộ mặt của doanh nghiệp khi giờ đây chúng đã trở thành các chuẩn mực đại diện giúp khách hàng nhận biết về công ty, sản phẩm được nói đến.

Lợi ích của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp bất động sản tại Hà Tĩnh

Tăng độ nhận diện sản phẩm, dịch vụ

Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của công ty dễ nhận, nhắc nhớ trong tâm trí khách hàng. sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong hàng trăm hàng ngàn sản phẩm cùng loại. Khách hàng có những cảm nhận về mặt lý tính: như chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Và cảm tính: như sự chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp… tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

Tạo sự khác biệt, tăng lợi thế cạnh tranh

Sự chuyên nghiệp dễ dàng thuyết phục các đối tác cũng như khác hàng. Chính vì vậy, cần tiếp cận và giúp khách hàng tiếp xúc nhiều hơn với sản phẩm của bạn thông qua bộ nhận diện.

Nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp

Logo là gì — một biểu tượng đơn giản hay cầu kỳ, phức tạp — nó đều thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty.  Nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của hàng đối với doanh nghiệp tạo nên giá trị bền vững  và nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp bất động sản

– Tên thương hiệu, tên công ty

– Slogan: là khẩu hiệu, lời thông điệp ngắn gọn tạo ấn tượng tới khách hàng.

Ví dụ: Vinhomes – Nơi hạnh phúc ngập tràn

FLC Group – Vững niềm tin, bền ý chí

Khang Điền Group – Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm

Dự án Ecopark – Thành phố xanh tươi. Cuộc đời trọn vẹn (Live life to the fullest)

Công ty CP Đầu tư IDI – Đầu tư xanh, phát triển xanh

– Hình ảnh logo

Có thể xem logo là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu nên các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.

Logo là hình ảnh xuất hiện trên nhiều ấn phẩm của doanh nghiệp, logo tác động trực tiếp đến khách hàng, thu hút sự chú ý và lôi kéo khách hàng.  Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho doanh nghiệp.

– Bộ nhận diện văn phòng

Bộ nhận diện văn phòng dành cho các công ty bất động sản gồm:

Danh thiếp (card visit)

Phong bì thư lớn nhỏ (A4, A5)

Hóa đơn

Giấy tiêu đề thư, folder

Thiệp chúc mừng

Đồng phục nhân viên

Catalogue, brochure

chúng đã trở thành các chuẩn mực đại diện giúp khách hàng nhận biết về công ty, sản phẩm được nói đến.

– Bộ nhận diện ngoài trời

Đó là các ấn phẩm như: banner, tờ phướn, tờ rơi, tờ gập, biển quảng cáo. Bộ nhận diện ngoài trời phục vụ cho các chiến dịch, chương trình, sự kiện thu hút khách hàng. Điều này vô cùng quan trọng đối với một dự án Bất động sản.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ Công ty CP CED để được tư vấn và thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp dành cho công ty của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CED

Địa chỉ: Số 255 Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Fanpage: Dịch vụ tư vấn phát triển doanh nghiệp Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393.79.79.89/0915.321.286

Tin tức mới nhất

Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019?

04 - 06 - 2019
Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019 có những điểm gì mới so với 2018? Hồ sơ, thủ tục như thế nào? Thời gian thực hiện bao lâu? Cùng Công ty CP CED tìm hiểu với bài viết sau: Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng logo để tạo dựng và ... [Đọc tiếp]