HIDE

Dịch vụ tư vấn thương hiệu tại Hà Tĩnh

Ngày

Trong điều kiện nền kinh tế cả nước nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng đang hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, các Doanh nghiệp – HTX sẽ có rất nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhưng cũng gặp phải không ít khó khăn và thách thức, đặc biệt là môi trường cạnh tranh ngày càng quyết liệt với các đối thủ mạnh và chuyên nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần đẩy mạnh việc xây dựng phát triển thương hiệu từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của mình, khẳng định vị thế của sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường và hướng đến sự phát triển bền vững.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy hầu hết các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh đang là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, chưa quan tâm nhiều đến vấn đề thương hiệu, bị hạn chế về các nguồn lực và chưa có nhiều kiến thức trong xây dựng và phát triển thương hiệu. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tự mình rời khỏi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Nhận thức được vấn đề trên, với mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tại Hà Tĩnh xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Cổ phần CED cung cấp Dịch vụ tư vấn Thương hiệu, bao gồm:

DỊCH VỤ TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU 

Tư vấn chiến lược

thương hiệu tổng thể

Thiết kế thương hiệu  Đăng ký nhãn hiệu  Truyền thông thương hiệu 

Bạn là doanh nghiệp? Bạn mong muốn có xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh? Bạn cần một đơn vị thiết kế thương hiệu và tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh cũng như am hiểu về thị trường và thương hiệu để giúp bạn phát triển hình ảnh thương hiệu?

Dịch vụ vấn thương hiệu của CED là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để có được một giải pháp thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, giải pháp phát triển thương hiệu hiệu quả với chi phí phù hợp nhất.

Tham khảo: Tư vấn phát triển doanh nghiệp Hà Tĩnh 

 Thiết kế Logo và bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Tĩnh 

Rất mong được đồng hành cùng sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CED 

Địa chỉ: Số 255 Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393.79.79.89

Email: ketnoidoanhnghiep.ht@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới nhất

Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019?

04 - 06 - 2019
Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019 có những điểm gì mới so với 2018? Hồ sơ, thủ tục như thế nào? Thời gian thực hiện bao lâu? Cùng Công ty CP CED tìm hiểu với bài viết sau: Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng logo để tạo dựng và ... [Đọc tiếp]