Dự án đầu tư tại Hà Tĩnh – Cụm công nghiệp Cổng Khánh 1, thuộc Phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh. UBND tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận cho Công ty cổ phần đầu tư IDI được thực hiện Dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật CCN Cổng Khánh 1 tại phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, với tổng vốn đầu tư 254,7 tỷ đồng.

Dự án được xây dựng với mục tiêu đầu tư hạ tầng kỹ thuật CCN đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn; hình thành CCN tập trung đa ngành nghề, thu hút các dự án đầu tư trong và ngoài nước, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng thu nhập cho người lao động và tăng thu ngân sách; góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và phòng chống cháy nổ.

Theo phê duyệt, CCN Cổng Khánh 1 có tổng diện tích là 45 ha. Trong đó, đất xây dựng nhà máy, kho tàng 33,93 ha; đất hành chính dịch vụ 0,5 ha; đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật 0,59 ha; đất giao thông 5,63 ha; đất cây xanh 4,77 ha.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Đầu tư IDI, tên tiếng anh là Industrial Development Investment Joinst stock Company, là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển hạ tầng khu, cụm công nghiệp; sản xuất và kinh doanh đồ gỗ.

Tiếp nối thành công của dự án Đầu tư và khai thác hạ tầng Cụm Công nghiệp Thái Yên gắn với phát triển làng nghề truyền thống tại huyện Đức Thọ, IDI tiếp tục khẳng định năng lực bằng việc triển khai dự áncụm công nghiệp Cổng Khánh 1 – dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp xã hội hóa đầu tiên tại Hồng Lĩnh.
Lấy tôn chỉ vì sự phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh nhà, IDI cam kết nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư thứ cấp bằng sự chỉn chu trong từng hạng mục hạ tầng kỹ thuật; sự hỗ trợ tận tâm và kịp thời trong các hồ sơ – thủ tục pháp lý cùng những ưu đãi tốt nhất trong chính sách thu hút đầu tư.

Ngành nghề thu hút đầu tư

  • Nhóm sản xuất hàng tiêu dùng, đồ gia dụng
  • Nhóm Chế biến thực phẩm, nước giải khát
  • Nhóm dự án về dược phẩm, mỹ phẩm
  • Nhóm Cơ khí chế tạo
  • Nhóm dự án Cơ điện, điện tử, viễn thông, điện lạnh
  • Nhóm Công nghiệp phụ trợ
  • Nhóm May mặc, da dày
  • Nhóm Sản xuất vật liệu xây dựng
  • Nhóm dự án Chế biến nông sản,
  • Nhóm dự án chế biến gỗ, lâm sản

CÔNG TY CỔ PHẦN CED
Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần CED cung cấp dịch vụ Tư vấn dự án đầu tư với quy trình chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo hiệu quả tối ưu cho các Dự án đầu tư.

Đến với CED, nhà đầu tư sẽ được tư vấn và hỗ trợ về pháp lý, tính khả thi của dự án, các ưu đãi đầu tư được áp dụng, các rủi ro cho dự án, các phương án đầu tư thích hợp nhất đảm bảo chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư và đáp ứng các quy định của pháp luật…CED cung cấp giải pháp tổng thể cho Dự án

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tầng 2, số 2 Vũ Quang, Phường Trần Phú, T.P Hà Tĩnh .
Hotline 0915.153.797
Email: ketnoidoanhnghiepht@gmail.com.
Website: www.cedvietnam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/CONGTYCOPHANCED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.