HIDE

Dự án Đầu tư và khai thác hạ tầng CCN Yên Huy gắn với phát triển làng nghề truyền thống Mộc Tràng Đình

Ngày
1. Tên dự án: Đầu tư và khai thác hạ tầng CCN Yên Huy gắn với phát triển làng nghề truyền thống Mộc Tràng Đình

2. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Yên Huy

3. Địa điểm: xã Yên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh;

4. Tổng mức đầu tư: 96,5 tỷ đồng

5. Quy mô: 12 ha

– Giai đoạn 1: 6,55 ha với mức đầu tư 50,4 tỷ đồng tương đương 2,25 triệu USD;

– Giai đoạn 2 là: 5,45 với mức đầu tư 46,1 tỷ đồng tương đương 2,0 triệu USD.

Thực hiện Chủ trương của tỉnh và địa phương về Xã hội hóa đầu tư phát triển hạ tầng CCN kết hợp phát triển làng nghề truyền thống. CCN Yên Huy nhằm xây dựng một CCN đồng bộ và hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng đất của các cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp, sản xuất các sản phẩm từ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ và các ngành nghề khác tại địa bàn và các vùng phụ cận. Dự án được kỳ vọng tạo bước đột phá trong sản xuất kinh doanh nghề mộc truyền thống và các ngành nghề khác tại địa phương theo hướng công nghiệp hóa và giải quyết bài toán về ô nhiễm môi trường do việc sản xuất trong khu dân cư tại Yên Lộc hiện nay.

CCN Yên Huy bao gồm các phân khu chức năng: Khu Sản xuất kinh doanh, khu thương mại dịch vụ, Khu phun sơn PU tập trung; Khu xử lý nước thải; Văn phòng ban quản lý; Cây xanh cảnh quan và các hạng mục công trình khác.

ĐƠN VỊ TƯ VẤN: CÔNG TY CỔ PHẦN CED

Công ty Cổ phần CED hân hạnh được trở thành đối tác chiến lược của Công ty TNHH Yên Huy trong quá trình triển khai Dự án cũng như quá trình hoạt động và phát triển.

Trên cơ sở hợp đồng đối tác, CED tư vấn và hỗ trợ Công ty TNHH Yên Huy các thủ tục hành chính công và Tư vấn phát triển doanh nghiệp:

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp và các thủ tục sau thành lập DN 

– Hồ sơ, thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư

– Hồ sơ, thủ tục quy hoạch tổng thể mặt bằng

– Hồ sơ thủ tục đánh giá tác động môi trường

– Hồ sơ, Cấp giấy chứng nhận điều chỉnh đầu tư, thủ tục thuê đất

– Hỗ trợ pháp lý cho các Doanh nghiệp đầu tư vào Dự án

– Và rất nhiều các hồ sơ, thủ tục liên quan khác…

Với mong muốn trở thành đối tác chiến lược được tin cậy và đồng hành lâu dài trên bước đường phát triển của Doanh nghiệp, Công ty Cổ phần CED không ngừng nỗ lực và cam kết mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, tạo niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho các Đối tác.

 

 

 

Tin tức mới nhất

Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019?

04 - 06 - 2019
Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019 có những điểm gì mới so với 2018? Hồ sơ, thủ tục như thế nào? Thời gian thực hiện bao lâu? Cùng Công ty CP CED tìm hiểu với bài viết sau: Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng logo để tạo dựng và ... [Đọc tiếp]