HIDE
GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CED

Công ty Cổ phần CED (tên tiếng Anh là Connectivity and Enterprise Development Joint Stock Company) là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh hoạt động trong lĩnh vực “Kết nối và phát triển Doanh nghiệp”.

Với mục tiêu “Nối vòng tay lớn” tạo ra một hệ sinh thái “Kết nối và phát triển doanh nghiệp”, CED cung cấp các dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, vừa mang tính quy chuẩn,vừa mang tính sáng tạo

Mong muốn lớn lao của chúng tôi là trở thành đối tác chiến lược được tin cậy và đồng hành lâu dài để gia tăng giá trị Doanh nghiệp thông qua việc tư vấn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Với sự năng động, tận tâm, sáng tạo của đội ngũ nhân viên cùng năng lực vững mạnh của Ban điều hành, Công ty Cổ phần CED cam kết tạo niềm tin tuyệt đối cho Quý khách khi lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành. Chúng tôi tin rằng chất lượng – dịch vụ tốt đã đặt sẵn một niềm tin vững chắc trong tâm mỗi Qúy vị.

 

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Với mục tiêu là “Nhịp cầu kết nối – hợp tác đầu tư”, kinh doanh và phát triển bền vững cho các Doanh nghiệp, hợp tác xã; Công ty CP CED hướng đến là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển Doanh nghiệp, dịch vụ công; hoạt động chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

 

SỨ MỆNH CỦA CED

Chia sẻ thông tin, kết nối Doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao vừa mang tính quy chuẩn, vừa mang tính sáng tạo, góp phần xây dựng một cộng đồng Doanh nghiệp đoàn kết, hợp tác, phát triển trong thời kỳ hội nhập; nâng cao kiến thức cho đội ngũ doanh nhân, hình thành nền tảng văn hóa Doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ Hội nhập.

Đối với đối tác: Mỗi một đối tác là một nhịp cầu kết nối, phát triển chính là sứ mệnh của CED.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.