HIDE

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đi thăm, làm việc tại Dự án đầu tư, khai thác hạ tầng CCN Thái Yên

Ngày
Sáng ngày 05/02, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh và đoàn cán bộ đã đi kiểm tra, làm việc với Nhà đầu tư Dự án đầu tư, khai thác hạ tầng CCN Thái Yên (phần mở rộng) gắn với phát triển làng nghề truyền thống và du lịch.
Trong chuyến làm việc này, Phó chủ tịch đã nghe Công ty Cổ phần đầu tư IDI báo cáo quá trình triển khai dự án, đồng thời ghi nhận và động viên những nỗ lực của nhà đầu tư, chính quyền địa phương; yêu cầu các sở, ban, ngành và các cơ quan liên quan triển khai công việc, phối hợp thực hiện nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện, thi công đúng quy hoạch và đảm bảo các điều kiện về chất lượng, môi trường xung quanh.
Phó chủ tịch Dương Tất Thắng đánh giá cao tiềm năng phát triển đồ mộc của Thái Yên, và mong muốn nơi đây sẽ trở thành trung tâm đồ gỗ cao cấp, hàng đầu cả nước; tạo dựng và nâng cao thương hiệu đồ gỗ Thái Yên.

Là đối tác chiến lược, đơn vị tư vấn cho Công ty cổ phần đầu tư IDI trong quá trình triển khai thực hiện Dự án, Công ty CP CED luôn mong muốn làm việc và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Hy vọng rằng Dự án sẽ nhanh chóng hoàn thành, tạo điều kiện cho người dân Thái Yên, Đức Thọ mở rộng kinh doanh sản xuất; song hành cùng chính quyền địa phương phát huy hết tiềm lực, thế mạnh của Thái Yên.

Tin tức mới nhất

Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019?

04 - 06 - 2019
Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019 có những điểm gì mới so với 2018? Hồ sơ, thủ tục như thế nào? Thời gian thực hiện bao lâu? Cùng Công ty CP CED tìm hiểu với bài viết sau: Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng logo để tạo dựng và ... [Đọc tiếp]