HIDE

Nuôi trồng chế biến rươi, cáy kết hợp canh tác lúa hữu cơ chất lượng cao tại Yên Hồ, Đức Thọ

Ngày

Dự án nuôi trồng và chế biến Rươi, Cáy kết hợp canh tác lúa hữu cơ chất lượng cao được thành lập với mục tiêu tận dụng tối đa quỹ đất ven sông La hiện tại đang để hoang hóa.

Tên dự án: Nuôi trồng chế biến rươi, cáy kết hợp canh tác lúa hữu cơ chất lượng cao

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Quý Thành

Địa điểm: thôn Quy Vượng, xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Tổng diện tích dự kiến: 26.861 m2

Tổng mức đầu tư: 2.045.190.000 đồng

Với dự án này:

– Nhà đầu tư mong muốn tạo ra một mô hình tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp – thủy sản,

– Nghiên cứu thí điểm cách thức nuôi, trồng, chế biến các sản phẩm địa phương là rươi, cáy để làm cơ sở nhân rộng cho các khu vực lân cận và các địa bàn có điều kiện tương tự,

– Đồng thời khuyến khích người dân tập trung vào khai thác tiềm năng, thế mạnh sẵn có của địa phương, kết hợp tạo ra sản phẩm là Lúa hữu cơ có giá trị cao, cả về giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế.

– Dự án thực hiện thành công sẽ hình thành sản phẩm đặc trưng cho xã Yên Hồ nói riêng và huyện Đức Thọ nói chung, hưởng ứng và góp phần thực hiện thành công mô hình OCOP (mỗi địa phương mỗi sản phẩm) của tỉnh.

– Bên cạnh đó hoạt động của dự án còn tạo ra cơ hội việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động địa phương. Tạo nguồn doanh thu, đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của Nhà đầu tư. Đồng thời, giúp tăng thu ngân sách địa phương, thúc đẩy chuyển dịch sự phát kinh tế xã hội của xã theo hướng tích cực, bền vững và hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN CED – ĐƠN VỊ TƯ VẤN DỰ ÁN

Công ty Cổ phần CED hân hạnh được trở thành đối tác chiến lược của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Quý Thành trong quá trình triển khai Dự án cũng như quá trình hoạt động và phát triển.

Trên cơ sở hợp đồng đối tác, CED tư vấn và hỗ trợ đối tác các thủ tục hành chính công và Tư phấn phát triển doanh nghiệp:

Về thủ tục hành chính công, CED hỗ trợ hồ sơ, thủ tục: 

 Hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp

– Hồ sơ, thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư

– Hồ sơ, thủ tục quy hoạch tổng thể mặt bằng

– Kế hoạch bảo vệ môi trường

– Hồ sơ, thủ tục thuê đất, miễn (giảm) tiền thuê đất

– Và các hồ sơ, thủ tục liên quan khác…

Về vấn đề phát triển Doanh nghiệp, CED tư vấn các giải pháp về:

– Chiến lược kinh doanh 

– Xây dựng thương hiệu

– Quản trị nguồn nhân lực

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trên bước đường phát triển kinh doanh, Dịch vụ tư vấn dự án đầu tư tại Hà Tĩnh của Công ty CP CED không ngừng nỗ lực và cam kết mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, tạo niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho các Đối tác.

 

Tin tức mới nhất

Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019?

04 - 06 - 2019
Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019 có những điểm gì mới so với 2018? Hồ sơ, thủ tục như thế nào? Thời gian thực hiện bao lâu? Cùng Công ty CP CED tìm hiểu với bài viết sau: Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng logo để tạo dựng và ... [Đọc tiếp]