HIDE

Chính sách hỗ trợ thành lập công ty TNHH tại Hà Tĩnh năm 2017

Ngày

Cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh trong những năm gần đây phát triển mạnh về số lượng và chất lượng. Trong đó, loại hình doanh nghiệp được lựa chọn chủ yếu vẫn là thành lập công ty TNHH bởi những lợi ích mà mô hình này mang đến.

Với mục tiêu cải thiện môi trường kinh doanh và đẩy mạnh phát triển kinh tế địa phương, tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, quan tâm, giúp đỡ sát sao các doanh nghiệp được thành lập mới. Cùng với đó, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh của Công ty Cổ phần CED cũng đã phát huy được vai trò của mình trong việc định hướng, hỗ trợ hồ sơ thủ tục pháp lý và cập nhật nhanh chóng, đầy đủ các ưu đãi của trung ương và địa phương cho cộng đồng doanh nghiệp khi đăng ký thành lập công ty tại Hà Tĩnh.

Xem thêm:

► Thành lập công ty TNHH tại Hà Tĩnh

► Chính sách hỗ trợ đăng ký thành lập mới doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Tĩnh

► Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

 

Chúng tôi xin điểm qua một số nội dung chính trong các chính sách hỗ trợ thành lập công ty TNHH nhằm giúp khách hàng nắm rõ hơn các ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp, công ty mình sẽ được nhận.

chính sách ưu đãi thành lập công ty TNHH tại Hà Tĩnh

Thành lập công ty TNHH tại Hà Tĩnh được miễn phí phí đăng ký thành lập, phí công bố nội dung đăng ký

Một số chính sách hỗ trợ thành lập công ty TNHH tại Hà Tĩnh

Công ty TNHH là một loại hình doanh nghiệp, vì vậy công ty TNHH được nhận các hỗ trợ, điều kiện ưu đãi giống như Chính sách hỗ trợ khi đăng ký thành lập mới hộ kinh doanh, doanh nghiệp tại Hà Tĩnh. Cụ thể, khi khách hàng đăng ký thành lập công ty TNHH tại Hà Tĩnh sẽ được:

– Miễn phí hoàn toàn phí đăng ký thành lập

– Miễn phí phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

– Hỗ trợ làm biển hiệu công ty với mức 500.000đ/công ty

– Hỗ trợ 2.000.000đ cho mỗi doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp

– Công ty được miễn nộp thuế môn bài trong năm đầu tiên

– Thông qua  ngân hàng và các tổ chức tín dụng trên địa bàndoanh nghiệp được hỗ trợ vốn đối ứng ban đầu trong 2 năm đầu sau khi thành lập và hoạt động.

Hồ sơ, thủ tục nhận ưu đãi, hỗ trợ thành lập mới doanh nghiệp, thành lập công ty TNHH tại Hà Tĩnh

Để nhận được những hỗ trợ, ưu đãi nêu trên, các doanh nghiệp cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ, thủ tục pháp lý được quy định tại Quyết định số 63/2014/QĐ-UBND ngày 22/09/2014 về việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ khi đăng ký thành lập mới doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Tĩnh và Quyết định số 13/2016/QĐ-UBND ngày12/04/2016 sửa đổi một số điều Quyết định số 63/2014/QĐ-UBND.

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ thành lập công ty TNHH tại Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần CED không chỉ cung cấp gói tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh với các hỗ trợ trước và trong khi đăng ký thành lập, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa, đảm bảo lợi ích pháp lý của khách hàng sau khi thành lập mới và đi vào hoạt động. Đến với CED, khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp các thông tin hữu ích; hỗ trợ chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đúng quy trình; và nhiều tiện ích khác.

Quý khách hàng, doanh nghiệp đang có nhu cầu thành lập công ty, thành lập công ty TNHH tại Hà Tĩnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN CED

Địa chỉ: Số 255 Đường Nguyễn Du – TP. Hà Tĩnh

Điện thoại: (039)3.79.79.89
Email: 
ketnoidoanhnghiepht@gmail.com

 

TAG:
Tin tức mới nhất

Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019?

04 - 06 - 2019
Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019 có những điểm gì mới so với 2018? Hồ sơ, thủ tục như thế nào? Thời gian thực hiện bao lâu? Cùng Công ty CP CED tìm hiểu với bài viết sau: Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng logo để tạo dựng và ... [Đọc tiếp]