HIDE

Chính sách hỗ trợ đăng ký thành lập mới doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Tĩnh

Ngày

Trong những năm vừa qua, tỉnh Hà Tĩnh đã có những bước tiến tích cực trong việc thu hút, và xúc tiến đầu tư. Một trong chính sách hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước là cải thiện các dịch vụ hành chính công, môi trường đầu tư và đặc biệt, các hỗ trợ dành cho doanh nghiệp mới thành lập. UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành quyết định số 63/2014/QĐ-UBND ngày 22/9/2014 triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ khi đăng ký thành lập mới hộ kinh doanh, doanh nghiệp tại Hà Tĩnh và Quyết định số 13/2016/QĐ-UBND ngày 12/4/2016 sửa đổi bổ sung một số điều của quyết định số 63/2014/QĐ-UBND; Nghị quyết số 87/2018/NQ-HĐND về việc quy định một số chính sách hỗ trợ thành lập mới hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Các cá nhân, hộ gia đình, tổ chức đăng ký thành lập doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Tĩnh sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí đăng ký, thuế môn bài, vốn đối ứng, phần mềm kế toán, biển hiệu quảng cáo…

Doanh nghiệp, hộ kinh doanh được miễn hoàn toàn lệ phí đăng ký doanh nghiệp, phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp, thuế môn bài năm đầu tiên thành lập.

Các hỗ trợ đối với thành lập doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Tĩnh

Theo đó, kể từ ngày 22/04/2016 (theo quyết định sửa đổi, bổ sung), các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đăng ký thành lập mới trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh được hỗ trợ trong các vấn đề như sau:

– Hỗ trợ 100% phí đăng ký doanh nghiệp, phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Khi đến đăng ký doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh, tổ chức không phải nộp lệ phí đăng ký doanh nghiệp và phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.

– Hỗ trợ chi phí mua sắm, phần mềm, tư vấn kế toán

Các doanh nghiệp thành lập mới tại Hà Tĩnh được Hỗ trợ tối đa 01 lần, 70% tổng chi phí mua sắm, cài đặt phần mềm và tư vấn kế toán doanh nghiệp (thực hiện thông qua đấu thầu đơn vị cung cấp). Lưu ý, mức hỗ trợ không quá 5.000.000 đồng.

– Hỗ trợ 100% thuế môn bài cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh thành lập mới trong năm đầu hoạt động

Hỗ trợ lệ phí môn bài thêm 02 năm tiếp theo với các doanh nghiệp thành lập mới có trụ sở đặt tại các địa bàn, vùng có điều kiện kinh tế, xã hội đặc biệt khó khăn gồm: Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang, Kỳ Anh, Lộc Hà; địa bàn thuộc Khu kinh tế Vũng Áng, Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Công ty Cổ phần CED – Đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Thực hiện chính sách hỗ trợ thành lập mới doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Tĩnh

UBND tỉnh cũng đồng thời chỉ đạo các Sở, ban ngành có liên quan: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Cục thuế tỉnh, UBND huyện, thành phố, thị xã, Chi nhánh ngân hàng nhà nước tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng các tổ chức tín dụng trên địa bàn và một số cơ quan khác triển khai thực hiện, phối hợp đồng bộ các công việc nhằm thực hiện có hiệu quả quyết định.

Công ty Cổ phần CED chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh được CED tiến hành với quy trình chuyên nghiệp và thủ tục nhanh gọn, giúp các doanh nghiệp nhận được tối đa các chính sách ưu đãi từ địa phương, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh Công ty Cổ phần CED cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn các vấn đề về thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh, pháp lý doanh nghiệp, hỗ trợ kê khai thuế.
  • Soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh, hồ sơ thủ tục liên quan đến thành lập công ty.
  • Đại diện theo ủy quyền thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Tư vấn các nội dung kế toán, thuế để công ty đi vào hoạt động sau khi thành lập công ty

Xem thêm:

Năm 2019 – Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh Hà Tĩnh

Quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty,  xin vui lòng liên hệ Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh của Công ty CP CED để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CED

Địa chỉ: Số 255 Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Fanpage: Dịch vụ tư vấn phát triển doanh nghiệp Hà Tĩnh

Tư vấn thành lập công ty tại Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393.79.79.89

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới nhất

Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019?

04 - 06 - 2019
Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019 có những điểm gì mới so với 2018? Hồ sơ, thủ tục như thế nào? Thời gian thực hiện bao lâu? Cùng Công ty CP CED tìm hiểu với bài viết sau: Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng logo để tạo dựng và ... [Đọc tiếp]