HIDE

Chi phí thành lập công ty tại Hà Tĩnh

Ngày

Thời gian gần đây, Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Công ty Cổ phần CED nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng liên quan đến vấn đề thành lập công ty tại Hà Tĩnh. Một trong những câu hỏi thường gặp là chi phí thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu? Liệu người kinh doanh có nhận được hỗ trợ gì về chi phí khi thành lập mới không?

Bài viết dưới đây, công ty Cổ phần CED xin chia sẽ cùng bạn đọc một số giải đáp, tư vấn cụ thể cho các băn khoăn trên của Quý khách hàng như sau:

Xem thêm:

       ► Chính sách hỗ trợ thành lập mới doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Tĩnh

       ► Quy trình thành lập công ty tại Hà Tĩnh

 

Chi phí thành lập công ty tại Hà Tĩnh

 

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh?

Tỉnh Hà Tĩnh có chính sách hỗ trợ gì về thành lập doanh nghiệp mới không?

Hiện tại, việc đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh trong thời gian qua vẫn triển khai theo 2 quyết định sau: (1) Quyết định số 63/2014/QĐ-UBND ngày 22/09/2014 về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ khi đăng ký thành lập mới hộ kinh doanh; (2) Quyết định số 13/2016/QĐ-UBND ngày 12/04/2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 63/2014/QĐ-UBND.

Xin nêu cụ thể một số hỗ trợ mà công ty sẽ nhận được chiếu theo các Quyết định trên?

Khi thành lập mới doanh nghiệp tại Hà Tĩnh, người kinh doanh được hỗ trợ:

– Miễn phí phí thành lập doanh nghiệp (200.000 đồng/1 lần cấp)

– Miễn phí phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp (300.000 đồng)

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hưởng một số hỗ trợ khác như: hỗ trợ 100% chi phí khắc 01 con dấu doanh nghiệp; hỗ trợ 500.000đồng/doanh nghiệp làm biển hiệu; hỗ trợ 2.000.000 đồng/doanh nghiệp đối với phần mềm kế toán doanh nghiệp; hỗ trợ thuế môn bài, vốn đối ứng ban đầu cho doanh nghiệp.

Khi tiến hành nộp hồ sơ, doanh nghiệp phải trả những khoản phí, lệ phí gì?

Khi đến nộp hồ sơ thành lập công ty tại Trung tâm giao dịch một cửa – Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Tĩnh, khách hàng được miễn phí phí thành lập doanh nghiệp và phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Như vậy, doanh nghiệp hoàn toàn không mất bất kỳ khoản phí nào khi thành lập mới doanh nghiệp trên địa bàn theo quy định riêng của tỉnh Hà Tĩnh.

Doanh nghiệp/hộ kinh doanh thành lập mới được miễn lệ phí thành lập, vậy còn những hỗ trợ khác thì sao?

Theo các văn bản quy định của tỉnh Hà Tĩnh, đối với các hỗ trợ liên quan đến biển hiểu, con dấu doanh nghiệp, phần mềm kế toán doanh nghiệp, doanh nghiệp nhận được hỗ trợ theo quý thông qua tài khoản doanh nghiệp. Để nhận được các hỗ trợ, doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ, các hóa đơn, chứng từ phát sinh liên quan đến nội dung hỗ trợ nêu trên và gửi về Sở Tài chính Hà Tĩnh.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các cá nhân, người kinh doanh với mong muốn khởi nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh.

Quý khách hàng quan tâm hoặc có những thắc mắc khác có thể liên hệ với Dịch vụ tư vấn miễn phí và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh của Công ty cổ phần CED để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn./.

 

TAG:
Tin tức mới nhất

Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019?

04 - 06 - 2019
Đăng ký logo công ty tại Hà Tĩnh năm 2019 có những điểm gì mới so với 2018? Hồ sơ, thủ tục như thế nào? Thời gian thực hiện bao lâu? Cùng Công ty CP CED tìm hiểu với bài viết sau: Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng logo để tạo dựng và ... [Đọc tiếp]