DỊCH VỤ TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU

Bạn là doanh nghiệp? Bạn mong muốn có xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh? Bạn cần một đơn vị thiết kế thương hiệu và tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh cũng như am hiểu về thị trường và thương hiệu để giúp bạn phát triển hình ảnh thương hiệu? Dịch vụ vấn thương hiệu của CED là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để có được một giải pháp thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, giải pháp phát triển thương hiệu hiệu quả với chi phí phù hợp nhất.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Thực tế hiện nay các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh đang gặp không ít khó khăn trong đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ. Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc bảo vệ tài sản trí tuệ của mình, công ty cổ phần CED cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Đến với CED, quý doanh nghiệp sẽ nhận được các tư vấn mang tính thực tế, chuyên sâu cũng như các dịch vụ cần thiết trong suốt quá trình đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ: Đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ sáng chế , đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, đăng ký bản quyền tác giả…

5 bước không thể bỏ qua nếu muốn quảng bá thương hiệu hiệu quả

Quảng bá thương hiệu là khâu quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng, mục tiêu hơn. Vậy làm cách nào để quảng bá thương hiệu có kết quả tốt nhất. Sau đây là 5 bước không thể bỏ qua nếu muốn quảng bá thương hiệu hiệu quả.

5 bước cơ bản để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu là một nhân tố quan trọng để đánh giá mức độ thành công và vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Thương hiệu thể hiện đẳng cấp, niềm tin cũng như lợi thế của doanh nghiệp trong thị trường đầy cạnh tranh. Xây dựng thương hiệu chính là tạo dựng uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Xác định cấu trúc nền móng của thương hiệu

Cấu trúc nền móng thương hiệu là bước đầu tiên và cũng góp phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. Nó quyết định những yếu tố/ thành phần quan trọng nhất của thương hiệu, bao gồm từ các nhận biết cơ bản, đến tính cách, đặc điểm, niềm tin.

Thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần CED đang cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại Hà Tĩnh, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế logo tại Hà Tĩnh với quy trình chuyên nghiệp đảm bảo tính thẩm mỹ, các nguyên tắc của một logo chuyên nghiệp và truyền tải được các thông điệp doanh nghiệp.

5 bước cơ bản để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu là một nhân tố quan trọng để đánh giá mức độ thành công và vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Thương hiệu thể hiện đẳng cấp, niềm tin cũng như lợi thế của doanh nghiệp trong thị trường đầy cạnh tranh. Xây dựng thương hiệu chính là tạo dựng uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

8 công cụ marketing hữu ích dành cho các DN vừa và nhỏ

Marketing là một chiến lược quan trọng điều phối hoạt động, chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp. Marketing là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu 8 công cụ hỗ trợ marketing cho DN với bài viết sau:

Lời khuyên xây dựng thương hiệu cho các DN vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa vốn yếu trong nguồn lực tài chính, bé về quy mô và hạn chế về năng lực triển khai. Tuy nhiên, trong môi trường kinh tế đầy tính cạnh tranh cùng với ý thức về sức mạnh của thương hiệu có xu hướng gia tăng, những khó khăn trên dường như không cản bước hành trình xây dựng thương hiệu của các DN nhỏ và vừa.

Xây dựng thương hiệu - nhân tố khẳng định vị trí của doanh nghiệp

Thương hiệu là một nhân tố quan trọng để đánh giá mức độ thành công và vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta, các doanh nghiệp đứng trước việc cạnh tranh gay gắt, nhất là khi có nhiều hàng hóa của nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam, việc xây dựng thương hiệu là vô cùng cần thiết giúp cho doanh nghiệp có chỗ đứng tại nước nhà.