Tư vấn thủ tục hành chính về đất đai

09/11/2017 11:11

 

Thủ tục hành chính về đất đai luôn là vấn đề  thu hút được sự quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là các dự án đầu tư có sử dụng đất, các dự án kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Có rất nhiều vấn đề liên quan đến đất đai được pháp luật quy định mà không phải cá nhân, tổ chức nào cũng nắm rõ và thực hiện đúng trình tự thủ tục. Chính lẽ đó, với mong muốn giúp các doanh nghiệp giảm gánh nặng thủ tục hành chính về đất đai cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động cũng như thực hiện dự án đầy tư tại Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần CED cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục đất đai.

  Dịch vụ tư vấn thủ tục hành chính công về đất đai của chúng tôi bao gồm một số nội dung như sau:

  ♦ Giới thiệu địa điểm để đầu tư Dự án; đầu tư kinh doanh bất động sản.

  ♦ Tư vấn, lập hồ sơ và hỗ trợ nhà đầu tư làm các thủ tục cần thiết để triển khai các dự án đầu tư, dự án kinh doanh bất động sản tại Hà Tĩnh

  ♦ Tư vấn chính sách, pháp luật về đất đai và pháp luật kinh doanh bất động sản bao gồm kinh doanh phát triển khu đô thị mới, khu nhà ở, hạ tầng khu đô thị, hạ tầng khu công nghiệp, khách sạn, khu văn phòng cho thuê, các dịch vụ kinh doanh bất động sản (như môi giới, sàn giao dịch bất động sản, định giá bất động sản)…;

  ♦ Tư vấn về đất đai về  và các chính sách của nhà nước về đất đai và quyền sở hữu đất đai bao gồm nhưng không giới hạn các thủ tục về đăng ký biến động quyền sử dụng đất, chuyển giao quyền sử dụng đất, xin cấp giấy chứng nhận quyền sở dụng đất, nhập và tách giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, thuê đất, giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất và tài sản trên đất.v..v.

  ♦ Giải quyết các các tranh chấp đất đai, thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng..v..v..

 

Công ty CP CED cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục đất đai cho các Doanh nghiệp, các Dự án đầu tư tại Hà Tĩnh nhằm. Dịch vụ tư vấn hồ sơ thủ tục đất đai tại Hà Tĩnh giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về các thủ tục, các quy định của nhà nước về đất đai  để thực hiện đúng theo quy định, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, CED luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.