Tư vấn thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng

09/11/2017 14:19

Thời gian qua, nhờ rà soát, cải cách quy trình, thủ tục hành chính, đặc biệt đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nên những vướng mắc của doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục cấp phép xây dựng đều được giải quyết nhanh gọn, hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, các thủ tục hành chính trong quá trình chuẩn bị và thực hiện dự án đầu tư xây dựng vẫn là một gánh nặng đối với các doanh nghiệp, các dự án đầu tư. Việc chuẩn bị đúng, đầy đủ hồ sơ và thực hiện đúng quy trình không chỉ khiến các doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian, chi phí mà còn ảnh hưởng đến tiến độ dự án, cũng như quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Nắm bắt được thực trạng trên, với mong muốn giúp đở các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn Hà Tĩnh giảm bớt gánh nặng về thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thực hiện các hồ sơ thủ tục, Công ty Cổ phần CED cung cấp dịch vụ Tư vấn thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng nói riêng và thủ tục hành chính công nói chung.

Hãy để CED là người bạn đồng hành cùng quý doanh nghiệp!