Tư vấn dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài

10/11/2017 08:01

Đầu tư trực tiếp nước ngoài (tiếng Anh: Foreign Direct Investment, viết tắt là FDI) là hình thức đầu tư dài hạn của cá nhân hay công ty nước này vào nước khác bằng cách thiết lập cơ sở sản xuất, kinh doanh. Cá nhân hay công ty nước ngoài đó sẽ nắm quyền quản lý cơ sở sản xuất kinh doanh này.

Có nhiều lý do tại sao các nhà đầu tư thường lựa chọn dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam. Thực tế, sự khác biệt về văn hoá và pháp lý, thủ tục cũng như chính sách, ưu đãi hỗ trợ ở nước ta thường gây nên những trở ngại lúc mới đầu cho các chủ đầu tư. Vì vậy, sự tư vấn, hỗ trợ, cung cấp đầy dủ thông tin về pháp luật, về tình hình đầu tư kinh doanh của địa phương cho chủ đầu tư và điều vô cùng cần thiết.

Thực tế, để một dự án đầu tư có thể được cấp phép và đi vào hoạt động bình thường, nhà đầu tư nước ngoài cần nắm được hệ thống những kiến thức luật pháp cơ bản của nước sở tại để có thể hoạt động bình thường tại thị trường đó. Và để thực hiện tốt nhất những thủ tục pháp lý này, các chủ đầu tư nên tìm cho mình một đơn vị luật hoặc đơn vị tư vấn dự án uy tín tại nơi dự định đầu tư.

Nhằm hạn chế các rủi ro, khó khăn vướng phải khi thực hiện các thủ tục hành chính cũng như góp phần tăng tính khả thi của dự án. Công ty Cổ phần CED không chỉ cung cấp cho Quý khách hàng, doanh nghiệp các giải pháp tư vấn đầu tư ban đầu, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình trước, trong và sau khi hoàn tất những thủ tục hồ sơ liên quan đến vấn đề đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Sự thành công của một dự án đầu tư cũng chính là sự thành công, sự tín nhiệm Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Liên hệ ngay với DỊch vụ tư vấn dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài của chúng tôi để được tư vấn đầu tư nước ngoài trực tiếp.

CÔNG TY Cổ phần CED

Địa chỉ: Số 255 Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Email: ketnoidoanhnghiepht@gmail.com

Điện thoại: 094.11.33.888 - 02393.79.79.89