Thủ tục thành lập công ty lĩnh vực đào tạo, giáo dục tại Hà Tĩnh

Tiếp nối chuyên mục tư vấn thành lập công ty trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp thông tin về điều kiện, thủ tục mở công ty liên quan đến hoạt động đào tạo, giáo dục tại Hà Tĩnh

Thủ tục thành lập công ty du lịch lữ hành tại Hà Tĩnh

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh sẽ cung cấp tới khách hàng hồ sơ, thủ tục thành lập công ty du lịch lữ hành tại Hà Tĩnh và các hồ sơ cần thiết khác.

Tư vấn thành lập công ty trong lĩnh vực nông nghiệp

Cùng với các chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp, nông thôn của Hà Tĩnh, nhiều doanh nghiệp, công ty được thành lập mới họat động trong lĩnh vực nông nghiệp. Với bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin, những điều cần lưu ý. Cùng đón đọc và theo dõi.

Thủ tục hành lập công ty lĩnh vực xây dựng tại Hà Tĩnh

Xây dựng và tư vấn xây dựng là lĩnh vực hoạt động của khá nhiều công ty, đặc biệt là tại Hà Tĩnh. Đây là một lĩnh vực kinh doanh thu hút và được nhiều người quan tâm. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh xin cung cấp một số thông tin cần thiết sau

27 bí kíp khởi nghiệp giúp các ông chủ nhỏ kinh doanh thành công

Trên con đường khởi nghiệp, rất nhiều người đã vấp ngã, và chỉ một bộ phận người có thể đứng dậy, theo đuổi con đường đó đến cùng. Khởi nghiệp tuy rất khó khăn nhưng không phải là không thể thành công.

Bổ sung thêm 49 mã ngành cấp 4 trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 20/08/2018 và thay thế Quyết định số 10/2007/QĐ-TTg.

Quy định mới về chính sách hỗ trợ thành lập mới doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn Hà Tĩnh

Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Nghị quyết số 87/2018/NQ-HĐND về việc quy định một số chính sách hỗ trợ thành lập mới hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Chương trình giao lưu - kết nối doanh nghiệp giữa Công ty CP CED và Công ty CP Quốc tế Daisy

Buổi giao lưu giữa Công ty CP CED và Công ty CP Quốc tế Daisy đã gắn kết tập thể đội ngũ nhân viên của cả 2 công ty; trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đầy hữu ích. Mọi người đã có một buổi tối ý nghĩa, vui vẻ và cởi mở.

Hoạt động thiện nguyện thăm khám bệnh tại Hương Sơn cùng Công đoàn Công ty CP CED

Nằm trong chuỗi các họat động hưởng ứng tháng thanh niên, sáng ngày 31/3, Công ty Cổ phần CED đã cùng với chi đoàn bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Hà Tĩnh và đoàn thanh niên xã Sơn Ninh (Hương Sơn) tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi và khám sàng lọc khuyết tật cho trẻ em dưới 6 tuổi ở địa bàn xã Sơn Ninh.

BNI - Tổ chức kết nối doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Tổ chức kết nối doanh nghiệp Hà Tĩnh vừa ra mắt trước sự chứng kiến của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng, Chủ tịch Tổ chức kết nối thương mại quốc tế Việt Nam Hồ Quang Minh và hơn 200 doanh nghiệp của các tỉnh Thanh - Nghệ - Tĩnh. Công ty CP CED là một trong những thành viên của BNI Sunshine Hà Tĩnh.