Chương trình giao lưu - kết nối doanh nghiệp giữa Công ty CP CED và Công ty CP Quốc tế Daisy

Buổi giao lưu giữa Công ty CP CED và Công ty CP Quốc tế Daisy đã gắn kết tập thể đội ngũ nhân viên của cả 2 công ty; trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đầy hữu ích. Mọi người đã có một buổi tối ý nghĩa, vui vẻ và cởi mở.

Hoạt động thiện nguyện thăm khám bệnh tại Hương Sơn cùng Công đoàn Công ty CP CED

Nằm trong chuỗi các họat động hưởng ứng tháng thanh niên, sáng ngày 31/3, Công ty Cổ phần CED đã cùng với chi đoàn bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Hà Tĩnh và đoàn thanh niên xã Sơn Ninh (Hương Sơn) tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi và khám sàng lọc khuyết tật cho trẻ em dưới 6 tuổi ở địa bàn xã Sơn Ninh.

BNI - Tổ chức kết nối doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Tổ chức kết nối doanh nghiệp Hà Tĩnh vừa ra mắt trước sự chứng kiến của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng, Chủ tịch Tổ chức kết nối thương mại quốc tế Việt Nam Hồ Quang Minh và hơn 200 doanh nghiệp của các tỉnh Thanh - Nghệ - Tĩnh. Công ty CP CED là một trong những thành viên của BNI Sunshine Hà Tĩnh.

Lễ công bố quyết định thành lập và phát thẻ đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần CED

Sáng ngày 18/11, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương, Công đoàn ngành Công Thương Hà Tĩnh và Ban Giám đốc công ty, Công đoàn Công ty CP CED đã được thành lập.

Quy trình lập dự án đầu tư

Công ty Cổ phần CED cung cấp Dịch vụ tư vấn dự án đầu tư tại Hà Tĩnh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, khách hàng được cung cấp thông tin, chủ trương, chính sách đầu tư của nhà nước và của tỉnh; đặc điểm thị trường và tình hình đầu tư trong tỉnh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Doanh nghiệp.

"Thanks Party - Nhịp cầu kết nối" - cùng CED chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, hưởng ứng các hoạt động sôi nổi của cộng đồng doanh nghiệp, Công ty CP CED đã tổ chức buổi tiệc gặp mặt “Thanks Party – Nhịp cầu kết nối” tại Hội trường tầng 2, Khách sạn Sailing Tower.

Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Hoà vào không khí vui mừng kỷ niệm Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, Công ty Cổ phần CED với sứ mệnh “Kết nối và phát triển doanh nghiệp” hy vọng rằng các đồng chí doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, vững vàng vượt qua khó khăn thách thức; hợp tác cùng nhau tạo dựng nhịp cầu kết nối phát triển; xây dựng môi trường kinh doanh trong sạch, lành mạnh; đóng góp vào lợi ích chung của mỗi doanh nghiệp, tập thể doanh nhân cả nước và của cả cộng đồng.

Khai trương Trung tâm hành chính công của tỉnh Hà Tĩnh

Trung tâm hành chính công tỉnh Hà Tĩnh chính thức đi vào hoạt động, có chức trách quản lý về tổ chức, nhân sự, hành chính của Văn phòng UBND tỉnh.

7 lợi ích lớn khi doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu

Sau khi thành lập doanh nghiệp, khá nhiều khách hàng băn khoăn khi định hướng phát triển sản phẩm của công ty mình. Một trong những lời khuyên cho bạn là nên bắt tay vào xây dựng và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bởi đây là yếu tố đặc biệt làm nên sự khác biệt giữa dịch vụ, sản phẩm bạn mang đến cho khách hàng so với những công ty khác?

5 bước xây dựng nhận diện thương hiệu nhất quán

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu nhất quán là nền tảng cốt lõi trong chiến lược xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới khởi nghiệp chưa quan tấm nhiều đến vấn đề này. Điều này đã hạn chế không nhỏ đến quá trình quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.