"Thanks Party - Nhịp cầu kết nối" - cùng CED chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

14/10/2017 08:21

Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, Công ty CP CED đã tổ chức buổi tiệc nhỏ "Thanks Party - Nhịp cầu kết nối" như một lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, đối tác đã đặt niềm tin và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua. "Thanks Party - Nhịp cầu kết nối"  cũng là dịp để các Quý khách hàng, đối tác gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và hợp tác cùng phát triển. 

"Thanks Party - Nhịp cầu kết nối" 

Tham dự buổi tiệc, có ông Hoàng Trung Thông - Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh, Ông Nguyễn Viết Ngân - Chủ tịch Hội doanh nghiệp TP. Hà Tĩnh,  Ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, Cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần CED và trên 40 doanh nhân đại diện của các doanh nghiệp là khách hàng và đối tác của Công ty CP CED đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kinh tế Hà Tĩnh những năm qua có những khởi sắc tích cực, cộng đồng doanh nghiệp Hà Tĩnh cũng gặt hái được nhiều thành công. Những kết quả tốt đẹp ấy phải kể đến một phần nỗ lực to lớn từ đội ngũ doanh nhân, những đầu tàu mạnh mẽ chèo lái con thuyền doanh nghiệp tiến bước về phía trước.

Bằng nhiệt huyết, niềm đam mê và sức sáng tạo, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đã luôn phát huy được truyền thống đoàn kết, gắn bó, không ngừng đổi mới vươn lên, vượt thách thức, chủ động tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đóng góp tích cực vào chặng đường phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ông Hoàng Trung Thông – Tổng thư ký Hiệp hội DN Hà Tĩnh đã chia sẻ về tình hình hoạt động của doanh nghiệp tỉnh nhà trong thời gian vừa qua.

Công ty CP CED là đơn vị tiên phong tại Hà Tĩnh họat động trong lĩnh vực “Kết nối và phát triển doanh nghiệp”, công ty tập trung mũi nhọn vào các hoạt động chính như: Tư vấn dịch vụ hành chính công; Tư vấn phát triển doanh nghiệp; Kết nối doanh nghiệp. Trong gần 2 năm xây dựng và phát triển, CED đã gặt hái được một số thành công đáng kể như: Tư vấn cho gần 20 Dự án Đầu tư trên địa bàn tỉnh với tổng vốn đầu tư huy động trên 700 tỷ đồng; Tư vấn và hỗ trợ thành lập miễn phí cho gần 50 Doanh nghiệp, Hợp tác xã; Cung cấp đa dạng và chuyên sâu các dịch vụ phát triển doanh nghiệp; Tổ chức thành công nhiều chương trình Kết nối và Phát triển doanh nghiệp; đặc biệt, CED vinh hạnh được trở thành đối tác, người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn, góp phần gia tăng gia trị doanh nghiệp thông qua các dịch vụ cung cấp chất lượng và tiến đến xây dựng một "Hệ sinh thái doanh nghiệp" đoàn kết và phát triển trong thời hội nhập.

Ông Trần Quốc Huy - Chủ tịch HĐQT Công ty CP CED chia sẻ: Công ty CP CED cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh "Kết nối và phát triển doanh nghiệp"  

Đến với buổi tiệc, chúng ta cũng được lắng nghe các ý kiến chia sẻ thẳng thắn và tâm huyết của đại diện các doanh nghiệp tham gia. Cũng trong buổi tiệc, đại diện của các doanh nghiệp đã có cơ hồi cùng ngồi lại, nhìn lại những thành tựu của doanh nghiệp mình trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn, những thách thức của từng doanh nghiệp và cùng tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, tiến tới nỗ lực chung xây dựng một cộng đồng "hệ sinh thái doanh nghiệp" Hà Tĩnh đoàn kết và vững mạnh

Ông Nguyễn Khánh Thi - Giám đốc TT Vincom Hà Tĩnh:  Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng cốt lõi để xây dựng doanh nghiệp vững mạnh

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi tiệc: