Yêu cầu về vốn pháp định của một số ngành nghề

Khi thành lập công ty tại Hà Tĩnh, đối với các ngành nghề có điều kiện, người kinh doanh phải tuân thủ theo các điều kiện mà pháp luật đã quy định. Một số ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề để họat động, một số khác lại phải đảm bảo số vốn pháp định cần có.

Chứng chỉ hành nghề của Công ty

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh xin cung cấp một số ngành nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề để công ty có thể hoạt động, kinh doanh

Công ty Cổ phần hay Công ty trách nhiệm hữu hạn?

Thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh luôn là vấn đề “nóng” được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây. Và để tiếp nối bài viết “Nên lựa chọn doanh nghiệp tư nhân hay công ty TNHH” của số trước, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc các ưu, nhược điểm của 2 mô hình: công ty TNHH và công ty cổ phần để mọi người nắm rõ hơn về các loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay.

Những điều cần lưu ý khi thành lập công ty tại Hà Tĩnh

Thành lập công ty là một quyết định khó khăn của mỗi người muốn thử sức trong kinh doanh thị trường. Nhiều người nghĩ rằng: Ý tưởng kinh doanh và ngân sách tốt là có thể lập công ty. Tuy nhiên, thực tế thì bạn cần phải biết nhiều hơn thế.
Sau đây là những gì bạn cần phải xem xét chu đáo trước khi có ý định thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh:

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Với các chính sách khuyến khích thành lập doanh nghiệp/hộ kinh doanh trên địa bàn Hà Tĩnh, theo đó, doanh nghiệp khi thành lập mới hoàn toàn được hỗ trợ 100% lệ phí thành lập.

Quy trình thành lập công ty tại Hà Tĩnh

Công ty cổ phần CED với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh cung cấp các thông tin cần thiết, hữu ích; tư vấn hồ sơ, thủ tục pháp lý, quy trình đăng ký thành lập công ty tại Hà Tĩnh nhanh chóng, chính xác, đầy đủ.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn !

Chính sách hỗ trợ đăng ký thành lập mới doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Tĩnh

Các cá nhân, hộ gia đình, tổ chức đăng ký thành lập doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Tĩnh sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí đăng ký, thuế môn bài, vốn đối ứng, phần mềm kế toán, biển hiệu quảng cáo...

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh với quy trình chuyên nghiệp và thủ tục nhanh gọn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí thành lập công ty tại Hà Tĩnh.

Các ngành nghề yêu cầu vốn pháp định khi kinh doanh

Để được tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty CP CED để được hỗ trợ chi tiết, đầy đủ hơn

Ngành, nghề cần chứng chỉ hành nghề khi thành lập doanh nghiệp

Theo quy định hiện hành, doanh nghiệp thành lập mới và đi vào họat động trong một số ngành nghề, doanh nghiệp đó phải có chứng chỉ hành nghề.
Bài viết sau đây xin được tổng hợp lại danh mục các ngành nghề cần chứng chỉ hành nghề nhằm giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi.