Tư vấn dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài

Công ty Cổ phần CED cung cấp cho Quý khách hàng, doanh nghiệp các giải pháp tư vấn đầu tư ban đầu cũng như đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình trước, trong và sau khi hoàn tất những thủ tục hồ sơ liên quan đến vấn đề đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Tư vấn dự án đầu tư theo hình thức PPP

Dịch vụ tư vấn dự án đầu tư tại Hà Tĩnh của Công ty Cổ phần CED cung cấp các hỗ trợ pháp lý cho Quý khách hàng trong quá trình triển khai thực hiện dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (dự án theo hình thức PPP)

Tư vấn thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng

Các thủ tục hành chính trong quá trình chuẩn bị và thực hiện dự án đầu tư xây dựng vẫn là một gánh nặng đối với các doanh nghiệp, các dự án đầu tư. Việc chuẩn bị đúng, đầy đủ hồ sơ và thực hiện đúng quy trình không chỉ khiến các doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian, chi phí mà còn ảnh hưởng đến tiến độ dự án, cũng như quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Tư vấn thủ tục hành chính về đất đai

Công ty CP CED cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục đất đai cho các Doanh nghiệp, các Dự án đầu tư tại Hà Tĩnh nhằm. Dịch vụ tư vấn hồ sơ thủ tục đất đai tại Hà Tĩnh giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về các thủ tục, các quy định của nhà nước về đất đai để thực hiện đúng theo quy định, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, dự án đầu tư tại Hà Tĩnh

Tư vấn hồ sơ thủ tục môi trường

Công ty CP CED cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường cho các Doanh nghiệp, các Dự án đầu tư tại Hà Tĩnh. Dịch vụ tư vấn hồ sơ thủ tục môi trường tại Hà Tĩnh giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về các thủ tục môi trường, hồ sơ môi trường để thực hiện đúng theo quy định, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Các bước lập dự án đầu tư

Công ty Cổ phần CED cung cấp Dịch vụ tư vấn dự án đầu tư tại Hà Tĩnh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, khách hàng được cung cấp thông tin, chủ trương, chính sách đầu tư của nhà nước và của tỉnh; đặc điểm thị trường và tình hình đầu tư trong tỉnh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Doanh nghiệp.

Tư vấn dự án đầu tư tại Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần CED cung cấp dịch vụ tư vấn Dự án đầu tư với quy trình chuyên nghiệp giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời đảm bảo hiệu quả tối ưu cho các Dự án đầu tư. Đến với CED, nhà đầu tư được tư vấn và hỗ trợ về pháp lý, tính khả thi của dự án, các ưu đãi đầu tư được áp dụng, các rủi ro cho dự án và tư vấn các phương án đầu tư thích hợp nhất đảm bảo chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư và đáp ứng các quy định của pháp luật

Thủ tục, hồ sơ chấp thuận chủ trương đầu tư

Trình tự, thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh được quy định tạm thời theo Quyết định số 17/2015/QĐ-UBND tỉnh Hà Tĩnh

Phân loại dự án đầu tư – nhà đầu tư cần nắm rõ

Việc xác định loại hình dự án đầu tư dựa trên các mục tiêu kinh doanh, sản xuất giúp nhà đầu tư vạch ra được các lộ trình thực hiện một cách thuận tiện hơn. Có thể phân loại dự án đầu tư theo các cách thức như: lĩnh vực hoạt động, nguồn vốn, hình thức đầu tư, thời gian thực hiện, phân cấp quản lý,.....

Dịch vụ tư vấn dự án đầu tư tại Hà Tĩnh

Dịch vụ tư vấn dự án đầu tư tại Hà Tĩnh của Công ty CP CED là cầu nối giúp các doanh nghiệp trên địa bàn có thể đầu tư kinh doanh mà không cần lo lắng, gặp vướng mắc khi thực hiện hồ sơ giấy tờ, thủ tục, quy trình đầu tư.